Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
Xem giỏ hàng Thanh toán

Hướng dẫn check mã vạch Nước hoa Charme Nam, Nữ chính xác

Ngày: 26/01/2020 lúc 15:19PM

Check mã vạch nước hoa là phương pháp giúp bạn kiểm tra nước hoa chính hãng nhanh và đầy đủ thông tin nhất. Trong thời buổi hiện nay "thật giả lẫn lộn", việc mua phải chai nước hoa "dỏm" hoàn toàn có thể xảy ra . . .

Bài viết này mình hướng dẫn rất chi tiết về cách Kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp hoặc các hãng nước hoa nổi tiếng khác trên thế giới một cách cụ thể, chính xác nhất, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng fake kém chất lượng.

 

 

1. Khái niệm Mã vạch sản phẩm là gì?

Nếu bạn chưa biết Mã vạch là gì hoặc Mã Barcode là gì? thì đây là định nghĩa cụ thể nhất:

  • - Mã vạch (mã barcode) là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa.
  • - Nội dung của mã vạch là thông tin về sản phẩm như: Nước đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp, số lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, nơi kiểm tra...

 

Mã code sản phẩm được các nhà sản xuất dán trên mỗi bao bì sản phẩm, đây là một dãy các sọc màu trắng và đen, bên dưới được in các chữ số dùng để truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm, quốc gia. Vì thế, mỗi sản phẩm sẽ có 01 mã Barcode duy nhất và không bao giờ trùng nhau.

Các thông tin cần biết khi check mã code nước hoa để phân biệt thật giả (Video chế độ HD, bạn đợi thêm 3-5s để load nha):

Mã vạch sản phẩm giúp khách hàng truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm nhanh nhất bằng các app check mã vạch hoặc quét mã vạch online một cách dễ dàng trên điện thoại hoặc các website. Ngoài ra, khách hàng có thể tra mã vạch online bằng cách nhập trực tiếp các dãy số hoặc tải hình ảnh mã vạch lên các phần mềm check code.

 

các dạng mã vạch, chuẩn mã vạch sản phẩm

Các dạng mã vạch, chuẩn mã vạch thông dùng cho các sản phẩm

 

2. Các chuẩn mã vạch quốc tế bạn thường thấy

Có 02 chuẩn mã vạch chúng ta thường thấy là: Chuẩn UPC-A và Chuẩn EAN-13

2.1 Chuẩn mã vạch UPC-A là gì

Mã vạch UPC-A hay EAN.UCC-12 là loại mã vạch sử dụng phổ biến ở Bắc Mỹ (Mỹ và Canada) cho đến hiện nay, mặc dù từ ngày 1 tháng 1 năm 2005 người ta đã bắt đầu chuyển sang sử dụng EAN-13 để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Mã vạch UPC-A có thể tìm thấy trên rất nhiều chủng loại hàng hóa tiêu dùng trong các siêu thị hay cửa hàng cũng như trên sách, báo, tạp chí. Do vậy đôi khi người ta gọi chúng là "mã vạch UPC".

Mã vạch mã UPC-A bao gồm: mã nhà sản xuất (5 số từ 00000 đến 99999) và mã sản phẩm (5 chữ số từ 00000 đến 99999). Nếu mã barcode nước hoa bạn đang thấy có chuẩn UPC-A thì đó là hàng Mỹ 100%, vì chuẩn mã này chỉ dành riêng cho thị trường ở Mỹ và Canada mà thôi.

 

 

2.2 Chuẩn mã vạch EAN-13 là gì

EAN-13 hay EAN.UCC-13 hoặc DUN-13 là một loại mã vạch trước đây thuộc quyền quản lý của Hệ thống đánh số sản phẩm châu Âu (tiếng Anh: The European Article Numbering system, viết tắt: EAN), ngày nay thuộc quyền quản lý của EAN-UCC sử dụng 13 chữ số.

Gọi là mã code EAN-13 vì trong chuỗi mã hóa này có đúng 13 số. Mã vạch EAN-13 có tính toàn cầu vì đây là quy ước chung của quốc tế, khả năng sai xót của code EAN-13 gần như là không xảy ra nên được sử dụng với quy mô trên cả thế giới.

Chuẩn mã vạch EAN-13 được dùng nhiều ở Châu Âu, Châu Á và một số quốc gia khác trên thế giới.

Phân tích ý nghĩa mã vạch EAN-13

Phân tích ý nghĩa mã vạch EAN-13 là gì

 

Bây giờ đến một phần khá quan trọng nữa, đó là: Cách check nước hoa thật giả. Ở đây mình lấy mã vạch nước hoa charme để check mẫu cho các bạn xem . . .

 

3. Cách Check mã vạch nước hoa Charme Nam, Nữ

3.1 Dùng app check mã vạch nước hoa

Tải phần mềm check mã trên CH Play

Sau đây mình hướng dẫn các bạn app check mã vạch nước hoa Charme là: icheck - phần mềm tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play, gõ vào ô tìm kiếm tên phần mềm "icheck". Sau đó bấm chọn phầm mềm và tải về.

hướng dẫn check mã nước hoa charme

Gõ từ icheck và tiến hành chọn để cài đặt

 

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm để check mã code sản phẩm

cài phần mềm check mã nước hoa charme nam nữ

Tiến hành cài đặt phần mềm check mã nước hoa charme

 

Bước 3: Mở phần mềm để check mã nước hoa charme

Sau khi cài đặt xong, giao diện phần mềm hiện như hình bên dưới. Bạn bấm chọn "Mở":

mở phần mềm check mã nước hoa charme

Bấm mở phần mềm check mã nước hoa charme lên

 

Sử dụng phần mềm check mã nước hoa charme

Làm theo các bước hướng dẫn như Video bên dưới. Đưa mã vạch vào, app tự động check mã và truy xuất thông tin nhanh chóng nha các bạn:

 

 

3.2 Quét mã vạch online trên trang web

Ngoài cách kiểm tra nước hoa chính hãng bằng app check code ra, bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra mã vạch online trực tiếp trên website. Bạn chỉ cần tải hình ảnh mã vạch lên hoặc nhập trực tiếp các chữ số đó và bấm OK để truy xuất ngay thông tin sản phẩm.

Có nhiều bạn cảm thấy lạ lẫm với dạng mã vạch này và khá bối rối khi nhìn thấy các mã code UPC hay EAN-13. Vì vậy bạn có thể vào trang web này để gõ mã vạch và bấm OK là xong.

Các bạn có thể sử dụng công cụ check mã vạch online tại trang: https://hermosa.vn/check-barcode/ và làm theo hướng dẫn sau đây:

Quét mã vạch nước hoa online chính xác

Nhập dãy số mã vào ô trống và bấm "Check"

 

Cách nhận biết hàng giả qua mã vạch khi bạn quét mã code sản phẩm sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết để nhận định nguồn gốc sản phẩm đó có chất lượng không? Có phải hàng thật không hay là hàng fake, hàng giả . . .

Tuy nhiên để kiểm tra hàng thật giả chính xác gần như 100% thì đây là những kiến thức bạn phải biết:

Các phương pháp và cách phân biệt nước hoa xịn và fake không phải ai cũng biết. Đã khảo sát trên 1.000 khách hàng (Mới nhất)

 

 

4. Lưu ý quan trọng khi check mã vạch, check barcode

Bạn hãy nhớ rằng:

Phương pháp check mã vạch nước hoa phân biệt thật giả hay kiểm tra code nước hoa để nhận biết chưa chắc đã đúng 100%!

 

Chai nước hoa BVLgari super fake mà mình đã từng mua nhầm được làm giả giống đến 99% so với hàng thật, kiểm tra màu sắc, cân nặng, mã vạch, mã barcode các kiểu vẫn xuất hiện đầy đủ thông tin mới kinh chứ!!!

Nước hoa được làm nhái cực kì tinh vi, rất khí để nhận biết thật giả

Nước hoa được làm nhái cực kì tinh vi, rất khí để nhận biết thật giả

 

Những chai nước hoa siêu giả "super fake" được làm nhái cực kì tinh vi theo một lô hàng thật nào đó nên việc nó có barcode y như hàng thật là không hiếm gặp.

Việc kiểm tra check barcode không có ý nghĩa là bạn đã phân biệt được thật giả đúng 100%, mà chỉ có ý nghĩa để truy xuất một số thông tin như: năm sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, của lô hàng có dán mã vạch trên mà thôi.

Mình chắc chắn rằng bạn sẽ mua được những chai nước hoa chính hãng, hàng hiệu nếu bạn áp dụng các cách thử nước hoa và phương pháp mà mình đã nói rất chi tiết ở bài viết: Cách phân biệt thật giả đã khảo sát trên 1.000 khách hàng (Mới nhất)Cách phân biệt nước hoa thật giả chính xác nhất

 

5. Nước hoa Charme có hàng giả, hàng nhái không?

Bất kì sản phẩm khi ra thị trường đều có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để tránh tình trạng trên, bạn nên chọn mua Nước hoa Charme tại:

- Các Showroom, đại lý độc quyền của Charme Perfume

- Thông qua bạn bè đã từng mua Nước hoa Charme

- . . .

Xem thêm: Cách phân biệt nước hoa Charme thật giả (mới nhất)

Hoặc bạn có thể:

ĐẶT HÀNG ONLINE tại Shop. Nhận ngay ưu đãi GIẢM 30% - 40%. Sản phẩm chính hãng. Bảo hành đổi trả sản phẩm (nếu lỗi). Freeship 100% cho khách hàng.

 

6. Bảng giá Nước hoa Charme 2019 - 2020 (mới nhất)

Shop mình liên tục cập nhật giá Nước hoa Charme và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt hàng Online tại Shop:

Xem ngay: Bảng giá Nước hoa Charme Perfume 2019 - 2020 (Update 26/01/2020)

 

7. Tạm kết

Qua bài viết này, mình đã giới thiệu đến bạn cách check mã vạch nước hoa cũng như phần mềm kiểm tra mã vạch, bạn sẽ biết được cách check hàng giả, cách kiểm tra sản phẩm qua mã vạch, cách nhận biết hàng giả, bạn sẽ không còn lo lắng vì sợ "mua phải nước hoa fake" nữa phải không nào!

Chúc các bạn thành công!

 

À còn điều này nữa, nếu bạn có quan tâm đến dòng nước hoa charme bạn có thể ghé xem tại đây nhé:

 

Các vấn đề về bảo hành sản phẩm Shop luôn bảo đảm, chi phí giao hàng luôn "Miễn phí", sẵn sàng đổi trả nếu hàng lỗi (bung, bể vòi xịt,...). HÃY YÊN TÂM ĐẶT HÀNG TẠI SHOP NHA CÁC BẠN!

Admin
BÌNH LUẬN